LỜI NGỎ

Thưa Quý khách kính mến!

Lời đầu tiên khách sạn La Bonté Boutique Home xin kính gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào mừng thân ái nhất!

Bằng tất cả lòng yêu thương và chân thành La Bonté Boutique Home là một thương hiệu mới nhưng được xây dựng lên từ sự đúc kết, chọn lọc tinh tế nhất, từ những trải nghiệm trong những hành trình khắp mọi nơi trên thế giới.

Chính cái tên La Bonté đã muốn gửi đến Quý khách lòng hòa ái, thân thương và muốn được phục vụ, chăm sóc Quý khách thời gian đi du lịch, đi công tác hay nghỉ dưỡng. Tuy xa nhà nhưng sự lưu trú của Qúy khách tại La Bonté, những ngôi nhà mang phong cách Đông dương sâu lắng nhưng hiện đại này sẽ luôn luôn mang đến cho Qúy khách có quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất, sạch sẽ, đẹp đẽ, ân cần, tận tâm tại La Bonté Boutique Home sẽ khiến cho Qúy khách cảm thấy đang ở trong ngôi nhà thân yêu của mình vậy!

La Bonté Boutique Home xin kính chúc Qúy khách thưởng thức chuyến đi của mình thật vui vẻ, hạnh phúc, bình an, may mắn, và rất hân hạnh được đón tiếp Qúy khách trở lại với ngôi nhà La Bonté Boutique Home vào dịp tới!

Chân thành và trân trọng!

La Bonté Boutique Home

Trân trọng kính mời Quý khách xem Video Sự kiện Khai trương La Bonté Boutique Home